banner

Chiếu phim Somewhere

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần tiếp theo của tháng phim Nữ đạo diễn, không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Somewhere của đạo diễn Sofia Coppola. 

Vào năm 1972, khi Sofia Coppola tham gia một vai rất nhỏ trong The Godfather (Bố già), tuyệt phẩm do chính cha cô - Francis Ford Coppola thực hiện, chẳng ai có thể tưởng tượng được rằng sau gần 4 thập kỷ cô đã trở thành một nhà làm phim nổi tiếng.

Sofia Coppola chính là nữ đạo diễn thứ ba trên thế giới và đạo diễn Mỹ đầu tiên được đề cử giải Oscar với tác phẩm Lost in translation (2003). Với Somewhere, cô cũng trở thành nữ đạo diễn người Mỹ đầu tiên đoạt giải Sư tử vàng phim hay nhất tại LHP Venice.Là một siêu sao tại Hollywood, nhưng cuộc sống của nam diễn viên Johnny Marco (Stephen Dorff) đang đi vào bế tắc. Ngoài đóng phim, anh chẳng có việc gì khác để làm ngoài hút thuốc, uống rượu, tham gia vào những buổi tiệc tùng vô bổ để rồi kết thúc bằng việc lên giường với một cô gái nào đó. Mọi chuyện biến chuyển khi cô con gái Cleo (Elle Fanning) sang ở cùng Johnny trong vài tuần. Nhưng liệu tình cảm cha con có làm thay đổi cuộc sống của anh?

Nếu bạn đã từng thích Lost in Translation, The Virgin Suicides của Sofia Coppola, bạn sẽ không nên bỏ qua Somewhere...

Thời gian 19:30 thứ sáu 20.09.2019
Địa điểm Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho khán giả dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu. (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim) 
• Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách trước giờ chiếu 30′ (từ 19:00) cho tới khi kín chỗ.
• Chỗ ngồi được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên những khán giả đến trước.

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ♥
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us