TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Chiếu phim: The True Cost

Hãy đến với chúng tôi tại buổi chiếu phim tài liệu lý luận The True Cost (Chi phí Thực tế). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tuần lễ Cách mạng Thời trang toàn cầu, được tổ chức bởi Fashion Revolution Vietnam, với sự đồng hành của Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng Điện ảnh TPD và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - Vietnamese Women's Museum.


Bộ phim này truyền tải một câu chuyện về quần áo, về những loại quần áo ta mặc, về những người làm ra chúng, và về những tác động của ngành công nghiệp may mặc tới Trái đất. Giá cả của quần áo giảm dần qua mỗi thập kỷ, nhưng cái giá mà nhân loại và môi trường phải trả thì lại tăng không ngừng. The True Cost (Chi phí Thực tế) là một bộ phim tài liệu đột phá, vén bức màn bí mật tiết lộ những câu chuyện chưa kể, khiến chúng ta phải suy ngẫm: ai đang thực sự phải trả giá cho quần áo chúng ta mặc?

Được quay tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ những đường băng sáng nhất đến những khu ổ chuột tối tăm nhất, gồm nhiều đoạn phỏng vấn với những người có tầm ảnh hưởng hàng đầu thế giới như Stella McCartney, Livia Firth và Vandana Shiva, The True Cost là một dự án chưa từng có trong lịch sử, đưa chúng ta đi vòng quanh thế giới, tiếp cận với sự thật về những địa điểm, những con người đằng sau mỗi bộ quần áo của chúng ta.

Sự kiện này hoàn toàn MIỄN PHÍ!
Lịch trình:
19:00 Mở cửa
19:15 Giới thiệu về Thời trang ăn liền - Duong Thi Viet Anh (Fair Wear Foundation)
19:30 Chiếu phim The True Cost (Chi phí Thực tế)

Fashion Revolution Việt Nam cũng tổ chức triển lãm kéo dài một tuần tại địa điểm này. Hãy đến với chúng tôi!
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)