TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

CUỘC THI LÀM PHIM “QUA ỐNG KÍNH TRẺ THƠ” ONLINE

Kid Witness News online contest, cuộc thi làm phim “Qua ống kính trẻ thơ online” – một sân chơi sáng tạo nối dài của chương trình KWN truyền thống, vốn chỉ được thực hiện vào mùa hè cho học sinh tại khu vực Hà Nội, sẽ lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến để các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước có cơ hội tham gia chương trình, hoàn toàn miễn phí.

(Dành cho các bạn từ 10-18 tuổi)
Thể loại phim: phim ngắn, clip tình huống, phim tài liệu, phóng sự, video, stop motionĐây là một trong những hoạt động đóng góp cho xã hội của Panasonic Việt Nam, hướng tới mục tiêu giáo dục và phát triển thế hệ tương lai của đất nước và hiện thực hóa tầm nhìn mang lại cuộc sống mạnh khỏe và thịnh vượng cho Việt Nam.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội:
☀️ Được học hỏi về những kỹ năng kể chuyện bằng hình ảnh, quay và dựng phim sử dụng thiết bị điện thoại di động cá nhân.
☀️ Được thể hiện tiếng nói và góc nhìn của các em về nhiều vấn đề xã hội.
☀️ Tìm hiểu về 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, từ đó nuôi dưỡng và hình thành những sáng kiến góp phần xây dựng 1 xã hội tốt đẹp hơn, bền vững hơn.
☀️ Cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Panasonic Việt Nam, và đơn vị bảo trợ thông tin của chương trình – Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.
☀️ Cơ hội tuyển thẳng vào khóa học làm phim Kid Witness News 2024 và tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm hoàn toàn miễn phí của chương trình.

Chi tiết thể lệ tham gia chương trình tại đây: https://bit.ly/KWNonline

Trung tâm TPD hân hạnh là đơn vị đồng điều phối cho cuộc thi năm nay ❤
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)